[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
:: สำนักงานบริหารศูนย์แม่ริม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม ::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
เมนูหลัก
คณะหน่วยงาน
หน่วยงานสำคัญ
e-Learning

แบบสำรวจ

   แบบสอบถามความต้องการใช้บริการพื้นที่ ท่าน/หน่วยงานของท่านมีโอกาสได้เข้ามาใช้บริการพื้นที่ในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม ในส่วนไหนบ้าง


  1. หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ
  2. อาคารเอนกประสงค์ด้านภาษาและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  3. อาคารเอนกประสงค์ (อาคารโหลดบัณฑิต)
  4. ห้องประชุมของอาคารเอนกประสงค์ด้านภาษาและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  5. ศึกษาพื้นที่อนุรักษ์พันธุกรรมพืช/ป่าไม้
  6. เข้ามาใช้ประโยชน์พื้นที่อนุรักษ์พันธุกรรมพืช/ป่าไม้  

  หมวดหมู่ : ข่าวสารทั่วไป
เรื่อง : มร.ชม. จัดการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์คณาจารย์และบุคลากร “ลูกพระพิฆเนศวรเกมส์” ครั้งที่ 11
โดย : wutthichai
เข้าชม : 3
พฤหัสบดี ที่ 11 เดือน มกราคม พ.ศ.2561 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

มร.ชม. จัดการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์คณาจารย์และบุคลากร “ลูกพระพิฆเนศวรเกมส์” ครั้งที่ 11 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด การแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์คณาจารย์และบุคลากร “ลูกพระพิฆเนศวรเกมส์” ครั้งที่ 11 เมื่อวันพุธที่ 27 ธันวาคม 2560 ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ซึ่งเป็นการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ระหว่างคณาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีระหว่างมหาวิทยาลัย ส่งเสริมสนับสนุนให้บุคลากรมีสุขภาพแข็งแรง มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และเคารพกฎกติกาการแข่งขัน ส่งเสริมสุขภาวะที่ดีของบุคลากร และเพื่อสร้างเครือข่ายในการทำงานร่วมกันของบุคลากร ทั้งนี้การแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์คณาจารย์และบุคลากร “ลูกพระพิฆเนศวรเกมส์” ครั้งที่ 11 ได้จัดให้มีการแข่งขันกีฬา คือ เทเบิลเทนนิส , แบดมินตัน , เปตอง , แชร์บอล , ฟุตซอล , วอลเลย์บอล ซึ่งได้จัดการแข่งขันไปก่อนหน้านี้แล้ว และในวันนี้ได้จัดให้มีการแข่งขันกีฬาแชร์บอลคู่พิเศษ , การแข่งขันกีฬามหาสนุก ๑๐ ประเภท ได้แก่ ปาเป้า , ชู๊ตบาสเกตบอล , คีบลูกปิงปองผสม , ชักเย่อ , นั่งทับกับระเบิด , อีกาป้อนเหยื่อ , ลิงอุ้มแตง , วิ่งสามขา , ปิดตาตีปีบ และตีกอล์ฟคนจน และการประกวด ๓ รายการ ได้แก่ การประกวดขบวนพาเหรด , การประกวดปอม ปอม เชียร์ และการประกวดกองเชียร์

ขอบคุณข่าว : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      มร.ชม. จัดการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์คณาจารย์และบุคลากร “ลูกพระพิฆเนศวรเกมส์” ครั้งที่ 11 11/ม.ค./2561
      โครงการปลูกต้นไม้และปล่อยปลาถวายพระกุศล เนื่องในโอกาสที่พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงเจริญพระชันษา 60 ปี 13 กรกฎาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม 4/ก.ย./2560
      มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการราชภัฏเชียงใหม่รวมใจภักดิ์เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 1/ส.ค./2560
      ประชุมบุคลากรศูนย์แม่ริม ประจำเดือนมิถุนายน 2560 27/มิ.ย./2560
      ร่วมงานกิจกรรมวันถ่ายทอดเทคโนโลยี และบริการเกษตร 27/มิ.ย./2560